Bản đồ
Định giá
CRM
Mạng lưới

1. Giới thiệu và liên hệ

1.1 Giới thiệu

Là sàn giao dịch thương mại điện tử REALTECH247.COM (sau đây gọi là REALTECH247.COM) do Công ty Cổ phần truyền thông bất động sản công nghệ làm chủ sở hữu. REALTECH247.COM là sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp thông tin bất động sản, dịch vụ bất động sản trong và ngoài nước cho cá nhân, tổ chức có nhu cầu về bất động sản và các dịch vụ khác liên quan đến bất động sản.

REALTECH247.COM là công ty Dịch vụ Bất động sản, hoạt động trên nền tảng công nghệ hiện đại và thông minh; tổng hợp nguồn dữ liệu khổng lồ về thị trường mua – bán bất động sản tại 63 tỉnh thành, tối ưu hóa công sức, tiền, thời gian của khách hàng, mang đến những trải nghiệm giá trị thực, nhanh chóng hiệu quả cho ngành bất động sản, liên tục cập nhật thông tin và công nghệ mới nhất. REALTECH247.COM với bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin và bất động sản, hội tựu các chuyên gia hàng đầu về tư vấn luật, tư vấn tài chính, công nghệ, bất động sản, trong các dịch vụ của REALTECH247.COM mang đến tiện ích luôn đồng hành cùng khách hàng.

1.2 Các dịch vụ chính

- Đăng tin quảng cáo bất động sản, cập nhật tin tức thị trường.
- Xem Định giá bất động sản, hỗ trợ vay tài chính, tư vấn luật, tư vấn xây dựng.
- Tra cứu thông tin bất động sản nhanh & Đăng bài PR quảng bá sản phẩm dịch vụ.
- Danh bạ doanh nghiệp, nhà môi giới BĐS.

1.3 Liên hệ

Công ty Cổ phần truyền thông bất động sản công nghệ

Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại - Tổng đài CSKH: 1900 1900

Email: hotro@realtech247.com

Website:

1.4 Bạn cần báo giá và hỗ trợ hoặc có câu hỏi cần chúng tôi trợ giúp

Vui lòng tham khảo NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP. Nếu không tìm thấy giải pháp cho vấn đề của bạn, hãy liên hệ REALTECH247 theo thông tin dưới đây:

2. Những câu hỏi thường gặp

► 1. Bạn quá bận. Vậy làm sao để bán nhà nhanh? Hãy đăng tin hãy quảng cái tại REALTECH247.COM

► 2. Bạn có biết REALTECH247.COM sẽ giúp bạn đăng tin nhanh nhất bằng cách nào không?

► 3. Đăng tin quảng cáo tại REALTECH247.COM có mất phí không? Nếu có thì mất bao nhiêu

► 4. Nạp tiền vào tài khoản tại REALTECH247.COM bằng cách nào? Nạp momo? Nạp tiền mặt? Hay nạp bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng có được không?

► 5. Làm sao để biết được bất động sản bạn đang mua giá hợp lý hay không?

► 6. Hãy xem video hướng dẫn bạn đăng ký – đăng nhập, tìm, sửa xóa tại REALTECH247.COM

► 7. Khi Đăng ký thành viên cao cấp tại REALTECH247.COM bạn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi gì?

► 8. Khi bạn quên Mật khẩu, đổi mật khẩu tại REALTECH247.COM thì phải làm sao?

► 9. Tôi đăng nhập vào website tại REALTECH247.COM bằng tài khoản Google, Facebook, Zalo, số điện thoại, email có được không?

3. Điều khoản thỏa thuận

3.1 Điều khoản thỏa thuận

REALTECH247.COM xin chân thành cám ơn Khách hàng đã đồng hành sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trước khi sử dụng các dịch vụ trên trang website của REALTECH247.COM, xin vui lòng đọc kỹ và ghi nhớ Điều khoản Thoả thuận này. Khi đối tác truy cập vào website realtech247.comcó nghĩa Khách hàng đã đọc hiểu chấp nhận và đồng ý các ĐIỀU KHOẢN THỎA THUẬN.

Quý Khách hàng đồng thuận truy cập website REALTECH247.COM.

Khi REALTECH247.COM với bất kỳ một cá nhân doanh nghiệp tổ chức đơn vị nào khác, hoặc những người đã sử dụng website REALTECH247.COM (được gọi chung là Người sử dụng hoặc đối tác, hoặc khách hàng).

REALTECH247.COM là website được thiết kế giao diện thân thiện, hiện đại, kết nối mọi tiện ích nhanh chóng đến khách hàng về lĩnh vực bất động sản, bao gồm đăng thông tin quảng cáo nhu cầu mua/bán/thuê/cho thuê bất động sản, lưu trữ bất động sản, có thể chứa các chức năng mô phỏng Xem bản đồ quy hoạch diện tích, xem định giá bất động sản, xem tin tức, liên kết, sản phẩm nghệ thuật điện tử, hình ảnh động, âm thanh, video, phần mềm, và các nội dung khác trên website của REALTECH247.COM.

3.2 Trách nhiệm và nghĩa vụ của người sử dụng

1. Bạn cần đồng ý với Thỏa thuận sử dụng dịch vụ của REALTECH247.COM.

2. Khách hàng có trách nhiệm bảo vệ mật khẩu truy cập, và trách nhiệm của việc đăng nhập bằng mật khẩu riêng của khách hàng, do hoặc không do bạn trực tiếp đăng nhập.

3. Khi bạn đăng ký tài khoản tại REALTECH247.COM: bạn nên khai báo đúng thông tin trung thực không nên cung cấp thông tin giả mạo; không nên đăng ký đăng nhập tên tài khoản trùng của thành viên khác khi chưa có sự đồng ý của thành viên đó, nếu cố tình vi phạm bạn sẽ không được hưởng những chính sách khách hàng ưu đãi, chính sách thành viên đội nhóm, hoặc bị khóa tài khoản đang sử dụng.

4. Bạn đồng ý rằng không sử dụng Dịch Vụ vào các mục đích phi pháp, bị cấm theo quy định của pháp luật (ở đây được ngầm hiểu là Pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam) hoặc vi phạm các quyền hợp pháp, gây trở ngại, hạn chế việc sử dụng Dịch vụ của Người dùng khác, cụ thể không lợi dụng website nhằm mục đích:

a. Đăng tải thông tin Chống lại nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền chiến tranh xâm lược; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo; tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan; đe dọa, văn tục, phá hoại thuần phong, mỹ tục của website REALTECH247.COM.

b. Đưa các thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức; danh dự, nhân phẩm của người dùng khác.

c. Lợi dụng Internet để quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục cấm theo quy định của pháp luật.

d. Gây rối, phá hoại hệ thống thiết bị và cản trở trái pháp luật việc quản lý, cung cấp, sử dụng các dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet website của REALTECH247.COM.

e. Đánh cắp và sử dụng trái phép mật khẩu, khóa mật mã và thông tin riêng của các tổ chức, cá nhân trên website của REALTECH247.COM.

f. Tạo ra và cài đặt các chương trình virus máy tính, phần mềm gây hại để thực hiện một trong những hành vi quy định tại Điều 71 Luật Công nghệ thông tin.

Bạn không được gây thiệt hại, phá hoại, làm suy yếu hoặc hư hại Dịch Vụ và website của REALTECH247.COM.

Bạn không được phát tán các tập tin chứa virus, các chương trình phá hoại, hoặc các tập tin, chương trình phần mềm gây hại đến Dịch vụ và việc sử dụng ổn định của người dùng khác tại website của REALTECH247.COM

Các liên hệ đến website khác:

Để thuận tiện cho việc sử dụng của Người dùng, REALTECH247.COM có thể cung cấp cho Người dùng một số liên kết đến các website khác. Các website liên kết này không thuộc quyền sở hữu của REALTECH247.COM, do đórealtech247.com sẽ không chịu trách nhiệm về mọi thông tin, dịch vụ và nội dung của những Website liên kết này.

Người dùng chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc sử dụng ổn định của người dùng khác.

3.3 Sở hữu trí tuệ

Bạn đồng ý sử dụng Dịch Vụ website của REALTECH247.COM thì bạn cũng đã đồng ý quyền sử hữu trí tuệ của website REALTECH247.COM. Trong thời đại công nghệ thông tin việc thiết kế và tạo ra một website khá là phổ biến. Tuy nhiên, để xây dựng lên một website với những nội dung phổ biến với người dùng là cả một quá trình dài của chúng tôi. Khi chúng tôi đã đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ thì chúng tôi đã có chỗ đứng nhất định trên thế giới mạng , chúng tôi không cho phép bất kỳ ai, bất kỳ hành vi nào cạnh tranh không lành mạnh như sao chép nội dung, ăn cắp ý tưởng web, giáo trình, tài liệu, kịch bản, logo, âm thanh, giao diện, màu sắc thương hiệu uy tín, bản quyền website dưới hình thức tác phẩm mỹ thuật ứng dụng cho phần giao diện trang chủ, trang chuyên mục chức năng, và bản quyền website dưới hình thức chương trình máy tính cho web code để thiết kế ra website đó.

3.4 Chính sách bảo mật

Website REALTECH247.COM có thể sử dụng cookie và công nghệ quản lý các tính năng được cung cấp. Cookie và công nghệ quản lý hữu ích cho việc thu thập thông tin như loại trình duyệt và hệ điều hành, quản lý số lượng khách truy cập vào trang web, và hiểu biết khách truy cập sử dụng trang web như thế nào từ đó tạo sự liên kết đồng nhất kết nối về thông tin, chia sẻ những nhu cầu tương tác với mọi khách hàng đang sử dụng web tại REALTECH247.COM. Vì vậy, nếu trước đó bạn đã cung cấp thông tin cá nhân định danh. Khi sử dụng trang web realtech247.com, bạn đang chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật. Những điều này có thể thay đổi, nhưng bất kỳ thay đổi nào cũng đều sẽ được đăng lên và thay đổi sẽ chỉ áp dụng cho các hoạt động hỗ trợ người dùng tại realtech247.com, Bạn nên xem lại chính sách bảo mật bất cứ khi nào bạn truy cập trang web để đảm bảo rằng mình hiểu các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp sẽ được sử dụng như thế nào. Chính sách của chúng tôi là giữ kín thông tin mật khẩu cá nhân của người dùng trang web, hoàn toàn bí mật và chỉ dùng cho mục đích nội bộ, nếu một ai đó có hành vi đăng nhập bất thường, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email hoặc số điện thoại. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin mật khẩu cá nhân của bạn với bất kỳ bên nào khác. Hãy yên tâm rằng chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn và xử lý dữ liệu trên tinh thần kết nối cộng đồng, hỗ trợ mọi thành viên sử dụng web tại realtech247.com một cách hài hòa nhất, trách nhiệm nhất.

3.5 Xác nhận hoặc nhượng quyền

Để nâng tầm, nâng cấp các chức năng của website REALTECH247.COM với tốc độ thành công nhanh nhất, chúng tôi cần thêm doanh nghiệp hoặc cá nhân đồng hành, nếu chúng tôi xác lập, xác nhập hoặc được mua lại bởi bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào, vì thế các thông tin điều khoản quản lý sẽ được chuyển giao cho cá nhân hoặc tổ chức được mua lại, nhưng vẫn được bảo vệ theo chính sách bảo mật của luật định điều khoản, chúng tôi sẽ thông báo khi có thay đổi cần thiết để không bị ảnh hưởng hay gián đoạn công việc của khách hàng.

3.6 Cơ chế giải quyết khiếu nại

Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại/ phản ảnh

Mọi trường hợp xảy ra tranh chấp khiếu nại Người mua/bán/cho thuê/thuê sẽ tự giải quyết bằng phương pháp thỏa thuận. Trong trường hợp thỏa thuận không thành công sẽ nhờ đến sự can thiệp của cơ quan quy định của pháp luật Việt Nam để xử lý. REALTECH247.COM là đơn vị kết nối và cung cấp thông tin bất động sản giữa Người mua/bán/cho thuê/thuê và sẽ không có trách nhiệm liên đới mọi thỏa thuận, mọi giao dịch nào của các bên Người mua/bán/cho thuê/thuê.

Người mua/bán/cho thuê/thuê khi đăng tin phải nêu rõ các thông tin về sản phẩm, cách thức mua hàng, đúng đủ, theo đúng quy định của pháp luật. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, quy trình giải quyết được thực hiện theo các bước sau, người mua/bán/cho thuê/thuê có vai trò và trách nhiệm cùng tham gia giải quyết các vấn đề phát sinh khi có lệnh triệu tập của cơ quan pháp luật không yêu cầu REALTECH247.COM tham gia giải quyết.

Bước 1: Tiếp nhận phản hồi, khiếu nại

Thành viên Người mua/bán/cho thuê/thuê khi có thắc mắc hoặc khiếu nại về tin đăng hoặc các dịch vụ xin liên hệ qua email hotro@realtech247.com. Thành viên có thể gửi phản ánh tại mục “Liên hệ” đến Bộ Phận quản lý.

Bước 2: Xử lí khiếu nại

Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của REALTECH247.COM sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên Người mua/bán/cho thuê/thuê, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên REALTECH247.COM sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Người mua/bán/cho thuê/thuê để giải quyết tranh chấp đó trong phạm vi cho phép.

Bước 3: Trường hợp nằm ngoài khả năng kiểm soát và thẩm quyền củaREALTECH247.COM

Thì Bộ Phận quản lý sẽ yêu cầu Người mua/ bán/cho thuê/ thuê đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền, để cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết theo quy định pháp luật.

3.7 Quy định đăng tin và quảng cáo

Điều 1. Phạm vi điều chỉnh

1. Quy định về hoạt động đăng tin quảng cáo; quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động đăng tin quảng cáo phải theo quy định tại REALTECH247.COM khi bạn đã chọn realtech247.com để đăng tin quảng cáo thì bạn đã chấp nhận mọi điều khoản đăng tin tại điều.

Giải thích từ ngữ.

Điều 2. Giải thích từ ngữ

Quy định cách thức và từ ngữ dưới đây được hiểu như sau:

1. Đăng tin, Quảng cáo là việc sử dụng các phương tiện nhằm giới thiệu đến công chúng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân đăng tin, quảng cáo.

2. Sản phẩm quảng cáo bao gồm nội dung và hình thức quảng cáo được thể hiện bằng hình ảnh, âm thanh, tiếng nói, chữ viết, biểu tượng, màu sắc, ánh sáng và các hình thức tương tự. Tất cả phải phải điền thông tin đủ vào những nơi bắt buộc có sao đỏ (*) về câu từ phải lịch sự, có dấu, rõ ràng, tiêu đề viết hoa và đủ ý.

3. Người đăng tin quảng cáo tại REALTECH247.COM phải chịu mọi trách nhiệm khi đăng tin quảng cáo của mình, trường hợp xảy ra tranh chấp khiếu nại Người mua/ bán/cho thuê/ thuê sẽ tự giải quyết bằng phương pháp thỏa thuận và sẽ không liên quan đến realtech247.com. Trong trường hợp Người mua/bán/cho thuê/thuê thỏa thuận không thành công sẽ nhờ đến sự can thiệp của cơ quan quy định của pháp luật Việt Nam để xử lý.